Leaky Gut – Leut Gut Và Làm thế nào Bạn Fix It?

Khám phá dấu hiệu bạn có thể gặp phải khi có một ruột rậm!

Leaky Gut là gì?

Leaky Gut là gì?

T chính thức câu trả lời ngắn cho ruột bị rò rỉ là ruột siêu thẩm thấu. Một vài từ ngữ đẹp mắt có nghĩa là mọi thứ

đi xuyên qua thành ruột non mà không được cho là được cho phép.

Nhưng hãy sao lưu trong một phút.

Đường tiêu hóa của bạn bắt đầu trong miệng và kết thúc ở đáy của bạn. Nó giống như một chiếc ống dài, chùng chè , đôi khi rộng, những lần khác hẹp. Ống này là một màng nhầy, như da của bạn, nhưng chứa trong cơ thể của bạn thay vì bao phủ bên ngoài cơ thể của bạn.

Và như làn da của bạn, nó hoạt động như một rào cản bảo vệ . Trong trường hợp này, nó phân tách cơ thể của bạn khỏi bất cứ thứ gì mà bạn đang ăn hoặc uống, cũng như từ chất liệu sau tiêu hóa hoặc phân. Ngoài ra, mỗi phần của ống này có công việc riêng của mình để làm.

Về mặt kỹ thuật, những gì bên trong ống, nằm bên ngoài cơ thể, mặc dù chúng ta thường không nghĩ về nó theo cách đó. Bởi vì đường tiêu hóa của bạn có phần giống như da nội.

Bắt đầu để có được hình ảnh bây giờ?

Một trong những công việc lớn của ruột non của bạn là để hoàn thành quá trình tiêu hóa bằng cách tiếp tục phá vỡ các thực phẩm bạn đã ăn vào các hạt nhỏ hơn và nhỏ hơn. Và sau đó, nó hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thức ăn đó.

Hội chứng ruột rò

Và nó cũng có một công việc lớn nữa. Nó được cho là để giữ những thứ nguy hiểm bên trong ống, nơi nó không thể gây ra quá nhiều rắc rối cho hệ thống miễn dịch của bạn.

Những thứ như vi trùng xấu, chất độc, và các hạt thực phẩm vẫn còn quá lớn để cơ thể bạn sử dụng.

Để làm được điều này, ruột non của bạn phải thấm qua một số phạm vi. Nó cần để có thể cho phép các chất dinh dưỡng bạn cần, bao gồm cả nước, để có được vào dòng máu của bạn để chúng có thể được sử dụng cho sản xuất năng lượng, sửa chữa tế bào, và các chức năng cần thiết khác.

Bạn có thể nói nó được lập trình để mở cửa khi mật khẩu chính xác được đưa ra. Và chỉ những người tốt – các chất dinh dưỡng – có mật khẩu.

Nhưng đôi khi, lớp lót của ruột non bị hư hỏng. Các con đường giao tiếp của nó có thể thất bại và các mật khẩu bị cắt xén. Các cửa có thể bị kẹt mở, hoặc thậm chí đóng kín. Và ca n biến thành những vấn đề thậm chí còn lớn hơn.

Leaky Gut trông như thế nào?

Ruột bị rò rỉ trông như thế nào?

Hội chứng ruột non được cho là có các triệu chứng bao gồm bloating, khí, chuột rút, nhạy cảm thực phẩm, và đau nhức. Nhưng nó là một điều bí ẩn về mặt y học “, bác sĩ chuyên khoa dạ dày ruột Donald Kirby nói .

Và thực sự, bạn không thể đổ lỗi cho các bác sĩ vì đã bối rối

Ruột ruột có thể trông giống như rất nhiều bệnh tật. Hầu hết trong số họ, bạn sẽ không thường kết hợp với tiêu hóa.

Chúng ta có thể ngứa ngáy, phát ban, và các vấn đề về chuyển hóa, các vấn đề về tâm trạng, ngứa ngáy mãn tính, sưng bụng, và dị ứng với tất cả các loại triệu chứng này. Và đó chỉ là đỉnh của tảng băng trôi.

Tình trạng lâm sàng với nhiều chẩn đoán

Không khó để tưởng tượng rằng rối loạn tiêu hóa có thể là do ruột thừa. Tiêu chảy, táo bón, GERD, khí và bloating, nhạy cảm thực phẩm, viêm dạ dày, viêm đại tràng, bệnh Crohn, celiac, IBS, không dung nạp gluten, viêm tụy, viêm gan … Tất cả đều liên quan đến đường tiêu hóa.

Vì vậy, nó không phải là một bước nhảy vọt tinh thần lớn để làm cho các kết nối. Nhưng khó có thể tin được, ruột bị rò rỉ cũng có thể xuất hiện bằng nhiều cách khác.

Các vấn đề về da như eczema, bệnh vẩy nến, rosacea, phát ban, mụn trứng cá và mụn trứng cá.

Rối loạn xương khớp, bao gồm đau khớp, đau cơ và yếu, đau cơ xơ, hội chứng mỏi mãn tính, và viêm xương khớp.

Các rối loạn tự miễn dịch như dị ứng, viêm khớp và viêm khớp dạng thấp, đái tháo đường tuýp 1, tăng nhạy cảm, Lupus, nhiễm trùng thường xuyên hoặc sốt nhẹ.

Bệnh tim mạch , bao gồm chứng xơ vữa động mạch, xơ cứng động mạch, huyết áp cao, và nồng độ cholesterol cao.

Rối loạn thần kinh như nhức đầu, đau nửa đầu, nhận thức kém, “sương não,” chứng tự kỷ, trầm cảm, lo lắng, ADD, OCD, MS, Alzheimer’s, Parkinson, và RSD / CRPS.

Hội chứng ruột bị rò rỉ

Chúng tôi chưa làm xong.

Sự mất cân bằng hormon bao gồm PMS, u nang buồng trứng, lông mặt quá mức ở phụ nữ, các sự kiện dẫn đến cắt bỏ tử cung, rối loạn tuyến giáp, và sự mỏi mệt thượng thận.

Các bệnh về đường hô hấp như hen, sốt rét, các vấn đề về xoang, tắc nghẽn mũi hoặc chảy nước mũi.

Và có thể là vấn đề ruột thừa lan rộng nhất?

Béo phì. Nó lan tràn trong xã hội chúng ta. Và trớ trêu thay, suy dinh dưỡng mạn tính liên quan đến vấn đề ruột.

Nguyên nhân gây ra thiệt hại này là gì? Làm thế nào để bạn có được một ruột rò rỉ ở nơi đầu tiên?

Ngay cả cộng đồng y tế cũng đồng ý rằng ruột bị rò rỉ có liên quan đến chế độ ăn uống của bạn. Và khi các công ty làm tốt hơn việc làm thức ăn thuận tiện hơn, dinh dưỡng dường như đi theo hướng để có thêm chỗ cho lợi nhuận.

Tôi có nghĩa là, chỉ cần nhìn vào từ viết tắt: S tandard Một merican D iet. BUỒN.

Nếu chế độ ăn uống của bạn chứa đầy các thực phẩm chế biến, đường, hóa chất và chất béo trans, và có chất xơ thấp và chất dinh dưỡng thực tế, thì có. Chế độ ăn uống ít lý tưởng có thể là một thủ phạm.

Não mãn tính cũng đã được liên quan như là một nguyên nhân có thể gây ra rối loạn chức năng ruột. Điều này có vẻ như là một biggie cho tôi, bởi vì những triệu chứng ruột bị rò rỉ chúng ta nói về trông sẽ được khá căng thẳng bản thân mình.

Khi còn có những áp lực bên ngoài từ việc làm, trường học, mối quan hệ, tài chính, và tất cả đều tự ăn trở lại … Wow, đó là một vòng đùa vui vẻ mà tôi không muốn đi xe.

Cũng có thể là một vấn đề với sự can thiệp y khoa nhằm khắc phục một vấn đề sức khoẻ khác.

Thuốc chống acid (PPIs) và thuốc giảm đau làm giảm lượng acid trong dạ dày của bạn. Nhưng bạn cần acid để tiêu hóa protein.

Trớ trêu thay, phần lớn thời gian trong trường hợp ợ nóng, mức acid trong dạ dày thực sự quá thấp, và không quá cao, như bạn nghĩ một cách tự nhiên.

Cần phải có lượng axit clohiđric thích hợp để phần tiêu hóa còn lại của bạn có thể hoạt động theo cách mà nó được cho là. Thêm vào đó, protein đó cần phải bị phá vỡ để cơ thể bạn có thể sử dụng nó. Và lạ lùng là acid dạ dày là dòng đầu tiên của cơ thể bạn chống lại virus, vi khuẩn có hại và ký sinh trùng.

Việc lạm dụng kháng sinh là một nguyên nhân khác gây ra vấn đề ruột . Đôi khi chúng cần thiết, nhưng cuối cùng chúng sẽ diệt được vi khuẩn có lợi cùng với những loại độc hại. Có thể gây ra sự cân bằng vi khuẩn của bạn để có được cách ra khỏi whack. Đây được gọi là dysbiosis.

Bức xạ, hóa học, và các thuốc khác có thể gây ra tính thấm siêu của ruột non. Tuy nhiên, ngay cả các loại thuốc thông thường như aspirin và các NSAIDs khác (thuốc chống viêm không steroid) sẽ làm hỏng lớp ruột. Nhớ lại rằng các loại thuốc này từ lâu đã được liên kết với các vết loét trong đường tiêu hóa.

Điều trị Đối với ruột rò rỉ

Danh sách Kiểm tra Rò rỉ Gut

Không có phương pháp điều trị tiêu chuẩn đối với đường ruột bị rò rỉ. Bởi vì, hey, nếu nó không tồn tại, làm thế nào bạn có thể thiết kế một điều trị cho nó, phải không?

Nếu bạn đã đọc hết, tôi chắc rằng bạn sẽ đồng ý rằng ruột bị rò rỉ sẽ tồn tại. Và nó có rất nhiều thành phần, có nhiều vấn đề cần phải được giải quyết để chữa lành nó.

Tuy nhiên, không có biện pháp điều trị thay thế tiêu chuẩn nào , bởi vì mỗi trường hợp có một chút khác biệt. Tất cả chúng ta đều là những sinh vật duy nhất với những nhu cầu độc đáo.

Nhưng thật an toàn khi nói rằng việc điều trị ruột thừa đòi hỏi phải có chế độ ăn kiêng sạch sẽ, không có các thực phẩm gây viêm, chất làm ngọt nhân tạo và các chất độc khác.

Giảm mức căng thẳng của bạn là rất quan trọng , đặc biệt là trong khi bạn đang cố gắng để chữa lành.

Điều này có thể có nghĩa là thay đổi khối lượng công việc của bạn, loại bỏ bản thân khỏi một tình huống sống căng thẳng, nhờ giúp đỡ các công việc hàng ngày của bạn. Tập thể dục và thiền có thể giúp ích cho việc này.

Một số người cũng được giúp đỡ bằng tư vấn hoặc trị liệu tâm lý.

Loại bỏ các loại thuốc phá hoại có thể khá phức tạp. Bạn cần phải nhờ bác sỹ giúp đỡ về điều này. KHÔNG cố gắng làm việc đó một mình. Đi “gà tây lạnh” từ những loại thuốc mạnh mẽ này có thể có hậu quả thực sự nguy hiểm.

Mang các chất bổ sung dinh dưỡng thích hợp cho hoàn cảnh cụ thể của bạn có thể làm lành vết thương ruột của bạn đi nhanh hơn mà không có họ. Bác sĩ toàn diện hoặc chuyên gia chăm sóc sức khoẻ của bạn có thể giúp bạn với điều đó.

Bây giờ nó thuộc về bạn

Sức khỏe ruột

Bởi vì ruột thừa chia sẻ các triệu chứng với rất nhiều rối loạn khác, sẽ rất khó khăn cho bác sĩ của bạn để phân biệt chính xác những gì các xét nghiệm để chạy . Hoặc ngay cả những chuyên gia để giới thiệu bạn.

Vì vậy, một số người thậm chí không bao giờ có được một chẩn đoán, và không có gì được thực hiện để cho họ một số cứu trợ. Và những người khác nhận được một chẩn đoán kêu gọi can thiệp nghiêm trọng dược phẩm. Đó là tốt nếu đó là những gì bạn cần để có được tốt.

Chắc chắn, bạn nên nghe những gì bác sĩ của bạn đã nói.

Bạn có một số (hoặc nhiều) các triệu chứng trên? Nếu bạn làm vậy, thì rất có thể là có, bạn có một ruột bị rò rỉ. Bạn cũng có thể có một hoặc nhiều rối loạn đi kèm.

Nhưng điều gì nếu chữa lành ruột bị rò rỉ của bạn cũng có thể đảo ngược, hoặc ít nhất, cải thiện chẩn đoán khác?

Nếu bạn không thực sự cần phải có nguy cơ trải qua tất cả các phản ứng phụ đi kèm với điều trị dược phẩm?

Có lẽ bạn nên xem xét sửa chữa rò rỉ đó trước tiên.

Theo dõi bản tin của chúng tôi!

Đăng ký nhận bản tin Leaky Gut Là một thuê bao, bạn sẽ nhận được:

– Thông tin về việc nâng cao thể lực và sức khoẻ! Bạn sẽ nhận được lời khuyên, ý tưởng và sự hỗ trợ hữu ích để giúp bạn tiếp tục theo đuổi.

– Thông báo về sản phẩm mới, cập nhật các sản phẩm bạn có thể sở hữu, hội thảo và các khoản tiết kiệm đặc biệt.

tham gia cùng chúng tôi ngay

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn

Xem Video này quá!

Click vào đây để tìm hiểu thêm!

  • Updated December 28, 2017
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments
%d bloggers like this: