Tại sao Sức khỏe Nghèo đói có thể ảnh hưởng đến cơ hội của bạn mất trọng lượng

Bạn có gặp khó khăn khi mất cân nặng mặc dù bạn đang luyện tập thường xuyên và ăn những thức ăn lành mạnh không?

Cố gắng giảm cân không tốt cho cơ thể của bạn, và một chương trình tập thể dục siêu cứng cũng có thể không phải là câu trả lời.

Đây là cả hai cực đoan, hầu hết nhu cầu của người dân rơi ở đâu đó ở giữa.

Đăng ký Health-2U

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một điều gì đó đang trở thành một bệnh dịch gần với văn hoá phương Tây, bởi vì nó rất tốt có thể áp dụng cho tình huống của bạn.

Cũng giống như một ngôi làng để nuôi dạy một đứa trẻ, nó cũng có một cộng đồng vi khuẩn để giữ cho bạn khỏe mạnh.

Vâng, bạn có một ngôi làng của vi sinh vật sống bên trong bạn. Đó là một mối quan hệ cộng sinh. Bạn dựa vào nhau để tồn tại. Cộng đồng này được gọi là Microbiome của bạn, và nó sống trong đường ruột của bạn.

Khi cộng đồng này cân bằng, nó sẽ giúp bạn tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng để bạn có thể tạo ra năng lượng cho cơ thể bạn sử dụng.

Nó giúp giữ cho nội tiết tố của bạn cân bằng, để bạn cảm thấy thích hợp hoặc đói. Khi hết cân, vật bắt đầu đập vào người hâm mộ, và sự hỗn loạn xảy ra.

vi sinh vật Làm thế nào microbiome có được ra khỏi sự cân bằng?

Việc lạm dụng kháng sinh có thể là nguyên nhân lớn nhất. Ngay cả khi bạn không dùng kháng sinh, bạn có thể bị gián đoạn thông qua thức ăn mà bạn ăn. Có đến 80% kháng sinh bán tại Mỹ được cho ăn chăn nuôi vì nhiều lý do.

Kháng sinh diệt vi khuẩn , và chúng không phân biệt. Vì vậy, bạn mất những người hữu ích, quá. Thật không may, vi khuẩn chúng tôi gọi là "xấu" kiếm được nhãn đó bởi vì họ rất giỏi trong việc tái tạo. Bạn nhận được một overgrowth … An mất cân bằng.

Chlor và fluoridation trong nước cấp thành phố cũng làm một số vi khuẩn trên ruột.

Sự mất cân bằng dẫn đến chứng viêm gây ra sự tăng cân toàn thân. Và nó cũng gây ra vấn đề thẩm thấu trong lót ruột, thường được gọi là ruột thừa.

Điều này dẫn đến hệ thống miễn dịch của bạn phản ứng nặng thực phẩm quá nhiều mà thường được coi là khỏe mạnh. Mà phát hành một dòng chảy tiêu cực của nhiều vấn đề sức khỏe.

Như thể điều này không đủ, sự mất cân bằng vi khuẩn cũng gây ra sự mất cân bằng hoocmon. Mà có thể ảnh hưởng đến sự trao đổi chất, tâm trạng, giấc ngủ, khả năng suy nghĩ rõ ràng, bong da, và nhiều hơn nữa.

Đặc biệt là những cơn đói bạn nhận được mặc dù bộ não của bạn biết rằng bạn đã có đủ ăn để ăn.

Và chúng tôi vẫn chưa làm được.

Đôi khi điều này cân bằng có thể là một chút lén lút. Bạn có thể không nhận ra rằng bạn thậm chí có vấn đề về tiêu hoá, bởi vì bạn không có chứng ợ nóng, khí đốt, hoặc đầy hơi mà bạn thường nghe nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang ăn một lượng hợp lý thực phẩm lành mạnh, và bạn vẫn không thể mất cân nặng, tại sao không thử chữa lành ruột của bạn? Nó chỉ có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

Nhấp vào đây để Thực hiện Các Quiz 3 tháng Min Rạn nứt

 

 Subscribe to Our Newsletter!

Subscribe to the Leaky Gut Newsletter

Watch This Video Too!

Click Here to Learn More!

  • January 20, 2018
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments
%d bloggers like this: